Về văn phòng

Home / Về văn phòng

Hiện nay, Việt Nam nằm trong top 10 nước có số lượng du học sinh đông nhất thế giới- Đáp ứng nhu cầu du học sinh tăng, dẫn đến sự ra đời của các công ty tư vấn du học trên khắp cả nước , tập trung nhiều ở các thành phố nơi có điều kiện kinh tế phát triển . Việc du học Nhật theo phong trào và không tìm hiểu kỹ về thông tin đã để lại nhiều hệ lụy không mong muốn. Một thực tế đó là có không ít phụ huynh vì không có thời gian để tìm hiểu về trường cho con mình du học, không tìm hiểu thông tin chi phí và các khoản phải bỏ ra. Tất cả phó thác cho trung tâm du học. Thế nên, có nhiều trung tâm không uy tín, thu tiền học phí, và các khoản phí quá nhiều gây ra những cuộc tranh cải giữa hai phía trong lúc làm hồ sơ. Vì vậy, trước khi quyết định du học Nhật, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ về con đường mình lựa chọn .

– Tại trường nhật ngữ quốc tế Nagoya,

Trụ sở công ty tại :466-0062  3-6, Hazama, Showa-Ku, Nagoya-Shi, Aichi-Ken .
Hằng năm, số lượng học sinh sinh viên Việt Nam theo học tại trường  chiếm số lượng đông nhất so với các nước khác. Vì lý do đó, trường đã có suy nghĩ là làm thế nào để giúp các bạn học sinh sinh viên Việt Nam được hỗ trợ kỹ lưỡng về việc làm hồ sơ tại Việt Nam, cũng như mong muốn giảm chi phí thấp nhất cho các bạn, và nếu có văn phòng trực tiếp tại Việt Nam, thì phụ huynh và học sinh cũng có thể yên tâm hơn .

Với những tiêu chí đó, trường nhật ngữ quốc tế Nagoya quyết định thành lậpcông ty tư vấn du học HGP ( Human for Global Peace ) vào tháng 12 năm 2016 .

Địa chỉ : Tầng trệt tòa nhà NewStar – 273/3 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Tại đây, các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước làm hồ sơ, cũng như nắm rõ tất cả chi phí cần đóng. Và quan trọng là trường sẽ đào tạo cho các bạn những kỹ năng, văn hóa, và những kiến thức nhật ngữ cơ bản trước khi sang Nhật .