Lời chào của Ban Lãnh Đạo

Home / Lời chào của Ban Lãnh Đạo

DU HỌC NHẬT BẢN

Du học hiện là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ. Việc học tập ở một đất nước xa lạ, sử dụng ngôn ngữ khác, sống giữa nền văn hóa mới sẽ giúp sinh viên luyện tập được khả năng tự lập, thích nghi với môi trường mới phát triển bản thân.
Hiện nay, khả năng ngoại ngữ là điều kiện cần để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ứng tuyển vào bất kỳ vị trí hoặc ngành nghề nào.Du học sinh ở các quốc gia phát triển luôn có cơ hội được tuyển dụng cao bởi nhiều tập đoàn hoặc công ty quốc tế. Chỉ cần sinh viên được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, cùng khả năng ứng biến với những vấn đề trong cuộc sống và công việc thì cơ hội việc làm sẽ trở nên rộng mở. Đây cũng là lý do khiến nhiều bạn trẻ muốn đi du học.

Chủ Tịch

Masataka Ota

Trong thế kỷ 21, khi quá trình quốc tế hóa của thế giới tiến triển nhanh chóng, việc trao đổi con người từ Nhật Bản sang các nước khác trong các lĩnh vực khác nhau như học thuật, văn hóa và kinh tế cũng như từ nước ngoài đến Nhật Bản đang trở nên tích cực ở Nhật Bản.

Giờ đây, những người trẻ thuộc thế hệ tiếp theo rất ham học hỏi, sống và tương tác với mọi người từ khắp nơi trên thế giới và mong muốn được hướng dẫn và môi trường phù hợp. Mục đích của trường chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của thời đại, thúc đẩy tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau với nước ngoài thông qua giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản và trau dồi nguồn nhân lực có thể làm cầu nối trao đổi văn hóa.

Vì lý do này, chúng tôi dự định tổ chức các sự kiện của trường để người dân và người dân địa phương hiểu biết sâu sắc hơn không chỉ về giáo dục tiếng Nhật mà cả các sinh viên về phía giảng dạy, để nhà trường và người dân địa phương hiểu biết sâu sắc hơn.

Hiệu Trưởng

Zamami Tetsuya

Trường chúng tôi có chương trình giảng dạy và hệ thống giáo dục để bạn có thể có được tiếng Nhật toàn diện cần thiết cho các nghiên cứu và nghiên cứu tại các trường đại học và trường dạy nghề. Để thành công trong xã hội, kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp rất quan trọng.

Do đó, tại trường của chúng tôi, chúng tôi đang tích cực giới thiệu chỗ ở và tư vấn việc làm bán thời gian trong năm đầu tiên nhập học và tiến tới tư vấn việc làm và trường học trong năm thứ hai như là một phần của phát triển khả năng giao tiếp. Chúng tôi cố gắng xây dựng mối quan hệ tin cậy thông qua giao tiếp sâu sắc hơn giữa giáo viên và học sinh. Chúng tôi coi việc làm bán thời gian khi học tập tại Nhật Bản là một vấn đề quan trọng và chúng tôi cũng đang hướng dẫn cách làm việc tại Nhật Bản và quản lý tại chỗ. Chúng tôi sẽ tạo ra một hệ thống cho phép nhân viên nhà trường cung cấp hỗ trợ đầy đủ để sinh viên có thể xây dựng trải nghiệm bán thời gian của họ như là kế hoạch nghề nghiệp dài hạn và hữu ích của riêng họ.

Khi toàn cầu hóa phát triển, chúng tôi sẽ nghiêm túc thực hiện giáo dục tiếng Nhật và phát triển nguồn nhân lực để tạo ra nguồn nhân lực theo yêu cầu của cộng đồng quốc tế.